Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024

Chiều ngày 10/9/2024, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024.

Tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã trao tặng cho đại diện trường Đại học Lạc Hồng suất học bổng cho 03 đảng viên trẻ tiêu biểu là Đoàn viên ưu tú đã tham gia tích cực trong các hoạt động của Chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh”, Chiến dịch tình nguyện năm 2024.

Ban Thường vụ Đoàn trường xuất sắc với Bằng khen của Tỉnh đoàn có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tiếp sức mùa thi và Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024.

Cá nhân nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè:

1. Đ/c Nguyễn Phùng Kim Khánh - Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế, Đội viên đội hình Tiếp sức mùa thi

2. Đ/c Phan Ngọc Thùy Trang - Khoa Ngôn ngữ Anh, Đội viên đội hình Tiếp sức mùa thi

3. Đ/c Chung Hoàng Minh Đức - UV.BTV Đoàn trường, Chỉ huy phó Chiến dịch Mùa hè xanh mặt trận huyện Tân Phú

4. Đ/c Lê Trọng Đại - Bí thư Đoàn khoa Dược, Đội trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh mặt trận huyện Tân Phú

Điều này thể hiện sự nỗ lực và cống hiến của các bạn trong các hoạt động tình nguyện. Hy vọng rằng thành công này sẽ tiếp tục là động lực để BTV Đoàn trường đạt được nhiều thành tích hơn trong thời gian sắp tới.

Đoàn - Hội Sinh viên trường