Tiêu điểm

Cơ ngơi “thực chiến” cho sinh viên với kinh phí đầu tư hơn 30 tỷ đồng chính thức đi vào hoạt động

Sáng ngày 28/9/2024, khách sạn trường Đại học Lạc Hồng đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự ra đời của một cơ sở hoàn toàn mới, tập trung phục vụ cho việc giảng dạy và thực hành của sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Với khoản đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, Khách sạn Lạc Hồng không phải là nơi nghỉ ngơi đơn thuần, mà là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, giúp sinh viên phát triển kỹ năng và kiến thức thực tiễn.

Ban lãnh đạo nhà Trường thực hiện cắt băng khánh thành,
đánh dấu cho sự ra đời của khách sạn Lạc Hồng

Tọa lạc tại khu phố 1, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, khách sạn Lạc Hồng được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với các dịch vụ tiện ích như: phòng thực hành dịch vụ ăn uống, phòng thực hành lưu trú, phòng thực hành lữ hành và các khu vực thư giãn. Đây là nơi để sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành thực hành và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Ban lãnh đạo tham quan các phòng thực hành của sinh viên

Khách sạn Lạc Hồng được đầu tư hiện đại với mục tiêu tạo ra một môi trường thực hành chuyên nghiệp cho sinh viên. Các phòng học và khu vực thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giúp sinh viên có thể trải nghiệm thực tế trong các tình huống cụ thể của ngành du lịch và khách sạn. Đây không chỉ là nơi để học tập mà còn là một “trường lớp” thực thụ, nơi sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng quản lý, phục vụ và chăm sóc khách hàng  qua đó tích lũy kinh nghiệm quý giá cho tương lai.

Phòng thực hành ăn uống, các bạn sinh viên được hướng dẫn kỹ năng phục vụ, sắp xếp bàn tiệc

Một trong những điểm nổi bật của khách sạn Lạc Hồng chính là việc tích hợp hoạt động giảng dạy và thực hành. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm thực hành cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, với các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Đây là khu vực lễ tân khách sạn, nơi các bạn sinh viên thực hành tiếp khách,
xử lý tình huống và các quy trình khách sạn chuẩn 4-5 sao

Trường đại học Lạc Hồng định hướng đến năm 2030, trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với khoản đầu tư hàng chục tỷ đồng, khách sạn hứa hẹn sẽ trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của nhiều bạn trẻ trong ngành du lịch và khách sạn. Qua đó cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức chuyên môn, năng lực và kỹ năng nghề nghiệp, khả năng quản lý và các kỹ năng mềm như tin học, ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm,...Nhà trường luôn tạo môi trường thuận lợi để bồi dưỡng nhân tài, có khả năng phát triển kiến thức, nghiên cứu và tham gia học tập sau đại học ở trong và ngoài nước.

Phòng thực hành Lữ hành nơi các bạn sinh viên trực tiếp thực hiện
các nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch và tổ chức tour

LHU Media

Khách sạn LHU, thực hành, cơ sơ mới