LHU tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2023-2024

Sáng ngày 25/10/2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2023 - 2024. Sự kiện này không chỉ là dịp để nhà trường nhìn lại những thành tựu nổi bật trong năm học vừa qua mà còn vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc trong hoạt động đào tạo.

TS Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch Hội đồng trường trao khen thưởng
đến tập thể, quý thầy cô hoàn thành xuất sắc công tác đào tạo năm học 2023 - 2024

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của TS Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng; và ThS Nguyễn Trọng Vinh – Trưởng phòng Đào tạo, đơn vị chủ quản công tác đào tạo. Cùng với đó là sự hiện diện của quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng.

PGS. TS Lâm Thành Hiểu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại hội nghị, TS Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà Trường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các tập thể và cá nhân đã không ngừng nỗ lực trong giảng dạy, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. TS Lâm Thành Hiển cũng bày tỏ sự kỳ vọng về những bước tiến mới của trường Đại học Lạc Hồng trong năm học tới.

LHU tổ chức hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023-2024

ThS Nguyễn Trọng Vinh - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết công tác đạo tạo của LHU

Tại sự kiện, ThS Nguyễn Trọng Vinh - Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết những thành tựu mà LHU đã đạt được trong năm học 2023 - 2024, đồng thời nêu định hướng cho công tác đào tạo của trường trong năm học 2024 - 2025. ThS Nguyễn Trọng Vinh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm đưa Đại học Lạc Hồng tiếp tục phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

TS.Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng khen thưởng
cho quý thầy cô hoàn thành chương trình tiến sĩ trong giai đoạn 2020-2024

Năm học 2023 - 2024 với thành tựu nổi bật của các đơn vị trong công tác đào tạo. Nhằm ghi nhận và khích lệ đội ngũ giảng viên, nhà Trường đã trao tặng khen thưởng cho 14 thầy cô hoàn thành chương trình tiến sĩ trong giai đoạn 2020 - 2024, cùng với 11 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo năm học 2023 - 2024. Ngoài ra, nhà Trường cũng tri ân các nhà giáo và người lao động đã có những đóng góp liên tục qua nhiều giai đoạn phát triển của LHU.

LHU tổ chức hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2023-2024

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng trao quà tri ân đến các nhà giáo và người lao động
đã có những đóng góp liên tục qua nhiều giai đoạn phát triển của LHU

Những thành tựu đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 chính là nền tảng vững chắc để nhà Trường tiếp tục vươn tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai. Với chiến lược phát triển đào tạo đổi mới và sáng tạo, LHU sẽ không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại Việt Nam.

LHU Media

công tác đào tạo, LHU