Tin tức

Hội thảo tập huấn “Rà soát đánh giá cập nhật chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khóa 2023”

Thực hiện chủ trương của nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo Sau đại học đáp ứng nhu cầu xã hội. Vào ngày 09 tháng 9 năm 2022, Khoa Sau đại học đã tổ chức buổi Hội thảo tập huấn “Rà soát đánh giá cập nhật chương trình đào tạo khóa 2023” cho 7 ngành đào tạo thạc sĩ và 2 ngành đào tạo tiến sĩ tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự hội thảo gồm có thầy TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Phương Trường -Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, cùng lãnh đạo Khoa Sau đại học và lãnh đạo của các khoa chuyên môn có đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường.

Mở đầu Hội thảo, TS. Lâm Thành Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc, khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của chủ đề Hội thảo và bày tỏ kỳ vọng các đại biểu tham dự sẽ đóng góp nhiều ý kiến và có những trao đổi, thảo luận góp phần xây dựng, hoàn thiện quy trình rà soát đánh giá cập nhật chương trình đào tạo, sau đó tiến hành triển khai hiệu quả công tác này tại đơn vị theo đúng tiến độ, nhằm hướng tới kiểm định chất lượng trong thời gian tới.

Tiếp theo Hội thảo tập huấn, TS. Lữ Phi Nga - Phó trưởng khoa Sau đại học đã báo cáo khái quát về thực trạng chương trình đào tạo hiện tại cũng như định hướng công tác rà soát, bổ sung, cập nhật chương trình đào tạo sau đại.

Tiếp nối chương trình, TS. Lê Phương Trường - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cũng hướng dẫn một cách chi tiết quy trình rà soát, cải tiến chương trình đào tạo theo quy định chung của Nhà trường, có định hướng cho việc thực hiện các chương trình kiểm định sau này.

Cuối buổi Hội thảo, lãnh đạo các Khoa chuyên ngành có đào tạo Sau đại học đã đặt nhiều câu hỏi, trao đổi, thảo luận sôi nổi xoay quanh việc rà soát, cập nhật chương trình đào tạo giúp nâng cao chất lượng đào tạo chung của toàn Trường.

Một số hình ảnh về Hội thảo:

Khoa Sau đại học

hội thảo, chương trình đào tạo, sau đại học, 2023, lhu