Hoạt động

Khoa Anh văn đại cương sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 84

Không nằm ngoài mục tiêu phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, Khoa Đào tạo Anh văn đại cương đã tổ chức buổi họp mặt CLB tiếng Anh lần thứ 84 vào lúc 8:00 sáng thứ 7, ngày 12 tháng 5 năm 2018.

Đề tài ‘How to become a celebrity’ đã gợi được sự thú vị và do đó tạo động lực để các thành viên cùng chia sẻ những ý kiến một cách hào hứng. Thêm vào đó, trò chơi khởi động ‘Before they were famous’ cùng với ‘Strange facts’ và ‘Who am I?’ đã thực sự làm không khí nóng lên và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Có thể nói, chính những yếu tố kể trên là những điều quan trọng để tạo nên thành công cho buổi họp mặt.

Câu lạc bộ kết thúc vào lúc 11:00.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ ghi nhận từ buổi sinh hoạt CLB lần thứ 84.

With the foremost aim of developing English communication skills of students, the Faculty of General English held the 84th E-club meeting at 8:00 a.m. on Saturday, May 12, 2018.

The topic ‘How to become a celebrity’ aroused the participants’ interests; therefore, it inspired their motivation to share their ideas excitingly. In addition, games like ‘Before they were famous’, ‘Strange facts’, and ‘Who am I?’ warmed up the atmosphere and attracted their enthusiastic participation. Indeed, the aforementioned factors were the most important part to make the success of this E-club meeting.

The club meeting ends at 11:00 a.m.

Hereafter are some unforgettable photos from the 80th English club meeting.

Sinh viên tự tin tham gia trò chơi đoán người nổi tiếng.

Không khí bàn luận sôi nổi được duy trì suốt buổi sinh hoạt.

Sinh viên tích cực tham gia hoạt động nhóm.

Khoa Anh văn đại cương

Anh văn đại cương, sinh hoạt, CLB tiếng Anh