Tuyển sinh Đại học

Hướng dẫn in giấy báo dự thi kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-TP.HCM 2023

Hiện tại kỳ thi Đánh giá năng lực 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM đang tiến tới rất gần. Để thuận lợi cho thí sinh cầm chắc tấm vé thông hành khi vào phòng thi, nay Đại học Quốc gia – TP.HCM hướng dẫn cho thí sinh cách in giấy báo dự thi kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia – TP.HCM.

1. Hướng dẫn in giấy báo dự thi kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-TP.HCM 2023

Giấy báo dự thi sẽ có tại tài khoản đăng ký thi của thí sinh trong vòng 07 ngày trước ngày thi chính thức.

Bước 1: Đăng nhập http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn./ vào tài khoản cá nhân trên trang thông tin điện tử của Kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM

Nhập số CMND/CCCD và mật khẩu đã đăng ký → nhấn nút “Đăng nhập

Bước 2. Thí sinh nhấn “Giấy báo dự thi” để xem thông tin dự thi và in giấy báo dự thi kỳ thi Đánh giá năng lực tại ĐHQG-HCM năm 2023.

Bước 3. Sau khi xem thông tin trên Giấy báo dự thi, thí sinh cần in Giấy báo dự thi để mang theo khi đi thi (cùng với Giấy tờ tùy thân hợp lệ).

Lưu ý: Giấy báo dự thi sẽ không được gửi qua đường bưu điện hay gửi về tài khoản email của thí sinh.

2. Thông tin kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-TP.HCM 2023

1. a) Đối tượng dự thi
  •        - Thí sinh đủ điều kiện dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  •        - Học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT.
  1. b) Mốc thời gian

- Đợt 1: Ngày 26/3/2023 diễn ra kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-TP.HCM.

- Đợt 2: Ngày 28/5/2023 diễn ra kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-TP.HCM.

1. c) Kết quả thi ĐGNL ĐHQG-TP.HCM: Thí sinh có thể dùng để đăng ký xét tuyển vào các ngành tại Đại học Lạc Hồng.

3. Thi thử kỳ thi Đánh giá năng lực

Bắt đầu từ ngày 18/3/2023, Đại học Lạc Hồng (LHU) trình làng Bộ đề Ôn luyện - Thi thử ĐGNL và Tốt nghiệp THPT 2023.

•    - Đề luyện Bao hay
  •    - Làm thử Quen tay
  •    - Thi thật Ăn ngay

Mời bạn tham gia Ôn luyện thi TẠI ĐÂY

Bộ đề của LHU mô phỏng chân thật bài thi của ĐH Quốc gia TP.HCM cũng như Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh thỏa sức và tự do ôn luyện từ 18/3/2023 và thi thử kỳ thi ĐGNL vào ngày 24/3/2023 – Với 20 giải thưởng dành cho thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi thử ĐGNL.

Còn chần chừ gì không đăng ký thi thử ĐGNL TẠI ĐÂY và đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng TẠI ĐÂY

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Hướng dẫn in giấy báo dự thi kỳ thi ĐGNL; thi đánh giá năng lực