Tuyển sinh Liên thông

Tuyển sinh  »  Tuyển sinh Liên thông

LHU khai giảng lớp Văn bằng 2, liên thông ngành Ngôn Ngữ Anh

- Khai giảng lớp LIÊN THÔNG, VB2 NGÔN NGỮ ANH

- Ngày 18/3/2023 (học ngày thứ 7 và CN)

1. Chương trình học được thiết kế tối ưu nhất nhằm giúp các bạn có được tấm bằng cử nhân Tiếng Anh trong thời gian học nhanh nhất có thể với chất lượng đào tạo tốt nhất.

- Thời gian học linh động dành cho người đi làm: vào các buổi tối hoặc thứ 7, CN.

- Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển.

- Lớp khai giảng gần nhất: Vừa khai giảng (Vào học ngay)

05 LÝ DO BẠN NÊN HỌC LIÊN THÔNG, VB2 NGÔN NGỮ ANH!

1. 1. Tốt nghiệp với tấm bằng CỬ NHÂN NGÔN NGỮ ANH HỆ CHÍNH QUY.
  2. 2. Là tấm bằng duy nhất CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN trong suốt thời gian học tập và công tác
  3. 3. MIỄN ĐẦU VÀO thi THẠC SĨ đến ĐẦU RA của TIẾN SĨ.
  4. 4. MIỄN THI môn Ngoại Ngữ khi thi Công chức, xét Viên chức, Giáo viên thi nâng ngạch, nâng lương,...
  5. 5. Nâng cao khả năng Tiếng Anh của cá nhân (Không cần phải học thêm tiếng anh tại các trung tâm)

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC VB2 NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐH LẠC HỒNG?

- Thời gian học ngắn: 2 năm (4 HK đối với hệ VB2 và 3 HK đối với liên thông)

- Chương trình học được thiết kế tối ưu nhất nhằm giúp các bạn có được tấm bằng cử nhân Anh văn trong thời gian học nhanh nhất có thể với chất lượng đào tạo tốt nhất.

- Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển.

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI

Chương trình học 4 HK đối với hệ VB2 và 3 HK đối với liên thông - Học phí: 15 triệu/học kỳ.

Chính sách ưu đãi học phí

- Đóng học phí trọn gói (100% học phí): giảm 10% học phí.

- Cựu sinh viên của trường đại học Lạc Hồng: giảm 10% học phí.

- Học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên đang theo học chính quy tại Trường Đại học Lạc Hồng, nhân viên đang làm tại Trường Đại học Lạc Hồng (có hợp đồng chính thức): giảm 20% học phí.

• *Lưu ý: Nếu sinh viên nằm trong nhiều diện giảm học phí thì chỉ được giảm tối đa 30% học phí trong lần đóng đầu tiên.