Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Bảng vàng danh dự
Tuyên truyền
Kỹ năng mềm
Kỹ năng xin việc
Hỗ trợ sinh viên
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Ngành Công nghệ thực phẩm ra trường làm gì? Lương bao nhiêu? Có dễ xin việc không?
Xử lý sơ bộ nguyên liệu sản xuất đồ hộp bằng nhiệt (Phần 2: Chiên)
Xử lý sơ bộ nguyên liệu sản xuất đồ hộp bằng nhiệt (Phần 1: Chần, hấp)
Tìm hiểu về quy trình sản xuất Nem chua truyền thống
Tìm hiểu về Quy trình sản xuất sữa chua uống lên men Yakult
Nguyên tắc FATTOM trong thực phẩm
Khoáng chất Magie – loại vi lượng không thể thiếu cho cơ thể
Đặc tính và công dụng của bã cà phê
Webinar "KHUYẾN CÁO DINH DƯỠNG & ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BỐI CẢNH COVID-19"
Chuyên đề “Thực hiện bài viết khoa học” seri 3 : “Quyền sở hữu trí tuệ trong nghiên cứu khoa học”
Chuyên đề 2 “Chuẩn bị cho 1 Trình bày khoa học” (Preparing for an Academic Presentation) dành cho báo cáo khoa học
Chuyên đề 1 “Chuẩn bị cho bài viết khoa học” (Preparing for an Academic Writing) thu hút nhiều người quan tâm
Tin khác