Tuyển sinh Đại học

Trường Đại học Lạc Hồng thông báo xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Lạc Hồng chính thức thông báo xét tuyển bổ sung, ưu tiên cho các thí sinh vì lý do khách quan chưa trúng tuyển vào đúng ngành học yêu thích. Thời gian nhà trường bắt đầu tiếp nhận đăng ký xét tuyển bổ sung: Từ ngày 22/9/2022 đến ngày 30/9/2022.

1. Thời gian, hình thức và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển:

Trường Đại học Lạc Hồng thông báo xét tuyển bổ sung cho 20 ngành đào tạo hệ đại học chính quy, năm 2022 cho phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả thi THPT và phương thức xét tuyển học bạ, phương thức xét tuyển bằng kỳ thi đánh giá năng lực.

a) Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/9/2022

b) Hình thức và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Đại học:

• - Phương án 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
  • - Phương án 2: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển tại: Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng; địa chỉ: Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • 2. Ngành và điểm xét tuyển bổ sung cụ thể như sau:

a) Điểm xét tuyển bổ sung từng ngành theo phương thức kết quả thi THPT

b) Điểm xét tuyển bổ sung từng ngành theo phương thức kết quả thi ĐGNL và học bạ

3. Hồ sơ nhập học: Khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• - Giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
  • - Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (bản gốc);
  • - Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
  • - Giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng).

4. Chính sách học bổng khủng năm 2022

Các bạn thí sinh còn chần chừ gì không nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay TẠI ĐÂY để nhận ngay học bổng và các chế độ chính sách, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Trường Đại học Lạc Hồng đang chờ đón bạn.

Chúc các bạn thành công!

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Xét tuyển bổ sung đại học