Tuyển sinh Đại học

Đại học Lạc Hồng chính thức công bố kỳ thi Đánh giá năng lực và cấu trúc đề thi Đánh giá năng lực năm 2023

Theo đề án tuyển sinh về việc đăng ký các hình thức tuyển sinh Đại học chính quy tại Trường Đại học Lạc Hồng năm 2023, năm nay Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) để sử dụng như một phương thức tuyển sinh.

Thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực

Ngoài phương thức: Xét tuyển bằng điểm thi THPT; xét tuyển bằng học bạ; xét tuyển thẳng đối với những thí sinh ưu tú, xuất sắc thì năm 2023 Trường Đại học Lạc Hồng còn tổ chức thêm kỳ thi ĐGNL. Chỉ tiêu tuyển sinh bằng kết quả kỳ thi này chiếm tối đa 10% tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Trường. Thông tin về kỳ thi ĐGNL như sau:

1. Thủ tục đăng ký và thời gian thi dự kiến:

a) Hồ sơ đăng ký dự thi:

• - Đăng ký dự thi TẠI ĐÂY
  • - Lệ phí dự thi: Nhà trường không thu lệ phí dự thi của thí sinh.
  • - Hình thức đăng ký: Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau:
  • + Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng tại địa chỉ: Cơ sở 1, Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
  • + Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng, Trường Đại học Lạc Hồng.
  • + Đăng ký trên cổng thông tin điện tử của Trường Đại học Lạc Hồng tại địa chỉ: https://dhlh.vn/wsnewspage
  • b) Thời gian nhận hồ sơ dự thi và tổ chức thi:
  • Đợt 1:

+ Đăng ký từ ngày 14/6/2023 đến ngày 14/7/2023.

+ Thời gian thi dự kiến: Cuối tháng 7/2023.

• Đợt 2:

+ Đăng ký từ ngày 15/7/2023 đến 15/8/2023.

+ Thời gian thi dự kiến: Cuối tháng 8/2023.

• c) Tổ hợp môn thi tuyển:

+ Đối với khối ngành ngôn ngữ thì tổ hợp gồm: Toán, Ngữ văn, Anh văn.

+ Đối với khối ngành kinh tế, kỹ thuật hay sức khỏe thì tổ hợp gồm: Toán, Vật lý, Hoá học.

2. Cấu trúc đề thi ĐGNL

a) Đối với khối ngành ngôn ngữ

• - Thông tin đề thi

• - Cấu trúc đề thi

b) Đối với khối ngành kinh tế, kỹ thuật hay sức khỏe

• - Thông tin đề thi

• - Cấu trúc đề thi

Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn, thí sinh vui lòng liên hệ với Trường Đại học Lạc Hồng theo hotline: (0251).73.000.73.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Thi đánh giá năng lực, Cấu trúc đề thi ĐGNL